Du lịch Bhutan


Thực hiện tour du lịch Bhutan bạn sẽ được đặt chân đến mảnh đất độc đáo, nơi duy nhất còn lưu giữ được nền văn hóa Phật giáo Himalaya truyền thống. Đất nước Bhutan thu hút du khách bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng kiến trúc tu viện và pháo đài kết hợp với nhau một cách đặc sắc.

Du lịch Bhutan khám phá vương quốc rồng sấm!

Nằm ở phần phía Tây đất nước, thủ đô Thimphu là một thành phố xinh đẹp trên độ cao khoảng 2.300 mét, giữa vũng núi đồi xen những thung lũng thơ mộng. Đến Thimphu, du khách tham gia tour du lịch nước ngoài được ghé thăm khu trung tâm hành chính và tôn giáo Trashi Chhoe Dzong – nơi hội tụ những nét đặc sắc văn hóa Bhutan, cũng là nơi quy tụ những công trình theo lối kiến trúc pháo đài tu viện đặc thù, địa điểm tổ chức các lễ hội tôn giáo lớn của đất nước. Thung lũng tuyệt đẹp, nơi có con sông Thimphu thơ mộng chảy qua cũng là địa danh thu hút không ít du khách thập phương.

du lich bhutan

Với tour du lịch giá rẻ đến Bhutan, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh tượng kỳ vĩ của Paro Taktsang dzong, một công trình linh thiêng nằm chênh vênh bên vách đá của thung lũng Paro với khoảng cách tính từ mực nước biển là hơn 3.000 mét. Bên cạnh đó, công trình Rinpung dzong sẽ để lại ấn tượng cho bạn bởi không gian đồ sộ của tu viện lớn nhất Paro.

tour du lich bhutan

Ngoài ra, những điểm du lịch như: ngôi mộ thiêng liêng Kyichu Lhakhang, Pháo đài tu viện Wangdue Phodrang hùng vĩ, pháo đài và cung điện hoàng gia tráng lệ Punakha,… cũng là những nơi bạn có thể đến để mở mang tầm hiểu biết. Đất nước Bhutan còn được lòng du khách và trở thành điểm đến trong mơ của nhiều người bởi sự thân thiện và lòng mến khách của con người nơi đây.

Bhutan hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Hãy nhanh chân đến với xứ sở này để có một chuyến du ngoạn kỳ thú cùng những trải nghiệm khó phai trong nhật ký du lịch của bạn nhé!

21/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...