Du lịch Nhật Bản


Một tour du lịch Nhật Bản luôn là mơ ước của rất nhiều du khách trên thế giới dù đã từng hay chưa từng đến với đất nước này. Nơi đây có sức hấp dẫn kỳ lạ bởi vẻ đẹp thiên nhiên và vẻ đẹp truyền thống hiện hữu, hòa lẫn với sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại, điều mà không phải đất nước nào cũng có được.

Du lịch Nhật Bản khám phá xứ sở phù tang!

Đất nước vươn lên từ cội rễ cây dâu thần đã bảo tồn, lưu giữ được không ít những công trình kiến trúc truyền thống thể hiện đặc trưng văn hóa, tính ngưỡng, đời sống dân tộc. Đặt một tour du lịch nước ngoài đến Nhật Bản, nơi đầu tiên bạn nên tham quan là cụm di tích cố đô Kyoto.

du lich nhat ban gia re

Cụm di tích này bao gồm 14 ngôi chùa mang kiểu kiến trúc Phật giáo nằm giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng; 3 ngôi đền Thần đạo là đền Kamigamo, Ujigami, Shimogamo – nơi thể hiện tính ngưỡng truyền thống của đất nước; và cuối cùng là lâu đài là Nijo tráng lệ và tuyệt đẹp. Không thuộc cụm di tích này nhưng lâu đài Himeji là một điểm đến mà bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua. Lâu đài này được xây dựng từ một pháo đài cũ theo lối kiến trúc kiểu mẫu của Nhật Bản, đã vững chãi vượt qua nhiều trận động đất và những cuộc chiến tranh trong lịch sử.

Nhật Bản được công nhận là một trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới còn bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp huyễn hoặc với bốn mùa đi vào thơ ca. Anh đào phủ hồng mùa xuân, mùa hạ xanh mướt màu cây cối, rừng phong mùa thu Nhật Bản đỏ rực tuyệt đẹp và mùa đông tuyết phủ trắng ngọn Phú Sĩ – một biểu tượng của đất nước.

du lich nhat ban gia re

Trong một tour du lịch giá rẻ đến Nhật Bản, bạn đừng bỏ qua điểm đến nổi tiếng là vườn hoa Kawachi Fuji tại Fukuoka để chiêm ngưỡng vòm hoa tử đằng đẹp bậc nhất thế giới. Cũng đừng quên tham quan thác Nachi hùng vĩ là ngọn thác lớn nhất Nhật Bản nằm bên cạnh ngôi đền Kumano Nachi Taishai tạo nên một khung cảnh tuyệt diệu. Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu chuyến hành trình mơ ước đến xứ sở mặt trời mọc!

Xem giá tour du lịch nhật bản http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-gia-re/Du-lich-Nhat-Ban.html

>>Đại lí du lịch liên kết:

27/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...