Du lịch Trung Đông


Nền văn hóa đa dạng và độc đáo, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, công trình kiến trúc thuộc hàng kỳ quan thế giới đã khiến những tour du lịch Trung Đông ngày càng tấp nập du khách đặt vé. Là nơi tiếp giáp giữa ba châu lục Á, Âu và Phi, vùng Trung Đông gồm có 16 quốc gia mang một số nét chung về văn hóa khu vực, song mỗi nước vẫn có những đặc trưng riêng, góp phần tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn những tín đồ du lịch.

Du lịch Trung Đông khám phá vùng đất bước ra từ huyền thoại!

Đến Trung Đông với tour du lịch nước ngoài, bạn sẽ được khám phá vùng đất kỳ thú trải dài từ biển Địa Trung Hải đến biển Ả Rập chảy thông ra Ấn Độ Dương, ôm trọn vịnh Ba Tư và Biển Đỏ. Bạn có thể bắt đầu hành trình du ngoạn Trung Đông bằng việc đặt chân đến  điểm du lịch nổi tiếng thế giới – Kim Tự tháp Ai Cập.

Những Kim Tự Tháp này cùng với bức tượng Nhân Sư khổng lồ đã được công nhận là kỳ quan nhân loại từ thời cổ đại, bởi giá trị vô cùng to lớn của nó cả về mặt kiến trúc, xây dựng, lịch sử, văn hóa.

du lich trung dong

Những công trình kim tự tháp phản ánh sự phát triển vượt trội của nền văn minh Sông Nil – nền văn minh Ai Cập thời cổ đại mà đến nay những ẩn số về nó còn chưa được giải mã. Bạn cũng đừng quên ghé đến quần thể di chỉ khảo cổ Thung lũng các vị Vua để được mở rộng tầm mắt  hay ngồi thuyền xuôi theo dòng sông Nil huyền thoại để nhìn ngắm khung cảnh, cuộc sống nơi đây và thỏa mãn lòng đam mê khám phá lịch sử.

tour du lich trung dong

Tiếp tục hành trình lý thú này, bạn hãy đến với hệ thống di tích Thiên Chúa giáo tại Israel. Đây được coi là cái nôi đầu tiên của Thiên Chúa giáo, gắn liền với những câu chuyện về cuộc đời chúa Jêsu và là nơi hành hương thiêng liêng của hàng triệu tín đồ. Những thánh đường Hồi Giáo của khu vực Trung Đông cũng rộng lớn và kỳ vĩ không kém. Thánh đường Blue Mosque tại Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ hay thánh đường Sheikh Zayed Mosque tại Abu Dhabi là những công trình đồ sộ về quy mô, độc đáo về kiến trúc và có sức hấp dẫn lớn với du khách thập phương bởi lối trang trí lộng lẫy, tinh xảo.

Chỉ cần một tour du lịch giá rẻ, bạn đã có thể tham gia chuyến du ngoạn tuyệt vời đến Trung Đông. Nhanh chân nhé, những trải nghiệm kỳ thú đang đón đợi bạn!

29/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...